เร่งผลักดันโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าเข้า ครม.
dot dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
ค้นหาสินค้า / Search

ราคาสินค้า
หมวดสินค้า

  [Help]
dot
สว่านไฟฟ้า
สว่านโรตารี่
สว่านไร้สาย
เลื่อยองศา
เลื่อยวงเดือน
เลื่อยจิ๊กซอ
ทริมเมอร์
กบไฟฟ้า
เครื่องตัดไฟเบอร์
เครื่องเจียรไฟฟ้า
มอเตอร์หินเจียร
เครื่องเจียรคอยาว
เครื่องขัดกระดาษทราย
เครื่องจี้ปูน
แท่นเจาะสว่าน
เครื่องเป่าลม
เครื่องเป่าลมร้อน
เครื่องยิงตะปู
เครื่องขัดเงา
มอเตอร์ไฟฟ้า
ไดนาโม
ปั๊มน้ำอัตโนมัติ
ไดโว่
ปั๊มน้ำบาดาล
ปั๊มหอยโข่ง
ปั๊มน้ำเจ็ทคู่
ปั๊มน้ำแบบไต้หวัน
ปั๊มใบพัดคู่
หัวปั๊มน้ำมีเนียม
เร่งผลักดันโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าเข้า ครม. article


เร่งผลักดันโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าเข้า ครม.

 พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม กล่าวว่า ตอนนี้กระทรวงคมนาคมมีโครงการสนับสนุนโครงการรถไฟฟ้าที่ยังล่าช้า โดยภายในเดือนมกราคม 2558 จะนำแผนการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงสถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ-สุวินทวงศ์ และช่วงสถานีบางขุนนนท์-ศูนย์วัฒนธรรม เสนอต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรีพิจารณาอนุมัติ

        ซึ่งขณะนี้รายละเอียดโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มถูกเสนอเรื่องมาที่กระทรวงคมนาคมเรียบร้อยแล้ว และจะเร่งรัดแผนการที่ค้างอยู่ต่อไป ประกอบด้วย รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือช่วงหมอชิต -สะพานใหม่-คูคต ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอการเสนอราคาก่อนจะสรุปเพื่อเสนอต่อคณะกรรมการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย หรือ ร.ฟ.ม. เพื่อกระทรวงคมนาคมจะนำเสนอต่อคณะรัฐมนตรีตรวจสอบต่อไป

        ส่วนสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว-บางกะปิ -สำโรง และสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี คิดว่าจะสามารถเสนอต่อคณะรัฐมนตรีพิจารณาอนุมัติก่อสร้างได้ประมาณกลางปี 2558

        ยิ่งไปกว่านี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ยังกล่าวถึงความคืบหน้าโครงการรถไฟฟ้าทางคู่ ขนาดมาตรฐาน (Standard Gauge) เส้นทางหนองคาย-โคราช-แก่งคอย-ท่าเรือมาบตาพุด ระยะทางประมาณ 734 กิโลเมตร และเส้นทางแก่งคอย-กรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 133 กิโลเมตร ภายใต้กรอบความร่วมมือระหว่างรัฐบาลไทยและรัฐบาลจีน ที่เข้ามามีส่วนร่วมปฏิบัติการตามกรอบยุทธศาสตร์การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคมขนส่งของไทย พ.ศ.2558 - 2565 ว่า หลังจากสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) เห็นชอบกรอบความลงตกแล้วนั้น คาดว่าจะมีการทำความตกลงร่วมกันภายในปีนี้ อาจจะเป็นช่วงระหว่างการเดินทางเยี่ยมเยือนประเทศไทยของนายกรัฐมตรีรัฐบาลจีน ประมาณวันที่ 25 ธันวาคมนี้ หรืออาจจะเป็นช่วงก่อนปีใหม่ที่นายกรัฐมนตรีไทยจะไปเยี่ยมเยียนจีน

        ดังนี้ หากการลงนามแล้วเสร็จสมบูรณ์ กระทรวงคมนาคมจะจัดตั้งคณะทำงานในส่วนของกระทรวงคมนาคมและหน่วยเกี่ยวข้อง ให้เสร็จภายในสัปดาห์แรกของเดือนมกราคม 2558

        ถึงอย่างไร ในวันพรุ่งนี้ (9 ธ.ค.) กระทรวงคมนาคมได้เชิญชวนคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. มาชี้แจงสรุปเกี่ยวกับการจัดตั้งกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน มีความเป็นไปได้มากน้อยเพียงใดสำหรับโครงการของกระทรวงคมนาคม หากมีความเป็นไปได้ จะให้แต่ละหน่วยราชการ และรัฐวิสาหกิจไปศึกษาร่วมกับ คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ 

 

cr.naewna
ก่อสร้าง

ก่อสร้างระบบเคเบิลใต้ดินบนถนนเยาวราช
กระทรวงอุตสาหกรรม เริ่มแผนโครงการอุตสาหกรรมทั่วไทย ร่วมมือร่วมใจจัดการขยะ articleCLINTON INTERTRADE CO., LTD. Copyright 2018 All Rights Reserved.

บริษัท คลินตัน อินเตอร์เทรด จำกัด

249/77 ถนนบางบอน 1 แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150
เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร : 0105549078693 | เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ 8.00 - 17.00 // หยุด:วันอาทิตย์ 1วัน

ติดต่อบริษัท-สอบถามข้อมูลสินค้า(ฝ่ายขาย)
02-899-1889, แฟกซ์ : 02-899-1700
090-880-0473 (ตุ๊กค่ะ)
090-880-0472 (อังค่ะ)
098-258-3114 (แป้งค่ะ)
098-247-5344 (เหมยค่ะ)
090-880-0474 (เดือนค่ะ)
ไลน์ไอดี : @clintonhardware | หรือ https://line.me/R/ti/p/%40ozu1140e
อีเมลล์ : sales@clinton.co.th
Copyright 2018 Clinton Intertrade Co.,Ltd. All rights reserved.
ดูแผนที่แบบรูปภาพ | ดูแผนที่แบบ googlemap

-----------------------------------------------------

เครื่องมือช่าง

เครื่องมือช่าง ราคาถูก เครื่องมือช่างไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง ขายเครื่องมือช่าง เครื่องมืองานช่าง เครื่องมือช่างพื้นฐาน อุปกรณ์ช่างไม้ ราคาเครื่องมือช่าง เครื่องมือไฟฟ้า ออนไลน์

อุตสาหกรรม 5